slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
.
 
.
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định
slider mặc định

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG DƯƠNG GIA PHÁT

Mã số thuế: 3602503817

Ðịa chỉ: Số 105/58 khu phố 8B, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Ðồng Nai

Ðiện thoại: 0949 407 982

Email: duonggiaphat3010@gmail.com

Website: www.duonggiaphat.com.vn

Công ty TNHH Một Thành Viên SX - TM - DV & XD Dương Gia Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu và xử lý rác thải công nghiệp. Trong thời gian hoạt động, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều công ty, xí nghiệp tại địa bàn trong và ngoài tỉnh.

  • Ngoài thu mua các loại phế liệu công nghiệp kim loại như: sắt, nhôm, đồng, kẽm, inox, chì, thiếc, điện tử,...
  • Chúng tôi còn vận chuyển xử lý rác thải công nghiệp.
  • Tái chế phế liệu

Để đáp ứng các dự án ngày càng gia tăng, công ty Dương Gia Phát đã đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cải tiến tốt nhất để phục vụ cho mọi khách hàng.

Quy Trình Thu Gom: Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của quý khách. Sau đó nhân viên sẽ báo giá sơ bộ về giá cả cũng như thời gian tiến hành thu mua. Nếu trường hợp khối lượng thu mua lớn cũng như khó định giá. Chúng tôi sẽ qua khảo sát tận nơi và lên bảng giá cụ thể để chốt việc thu mua với quý khách hàng.

Thu Mua Phế Liệu: Việc thẩm định giá dựa trên một số yếu tố như: Sản phẩm phế liệu thu mua có nguyên bản không hay đã có sự pha tạp, còn mới hay cũ, khối lượng nhiều hay ít. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thu mua cụ thể và chính xác nhất đến từng quý khách hàng.

Thẩm Định Giá: Sau khi đưa ra phân loại phế liệu thu mua và bảng giá chi tiết. Hai bên sẽ thương lượng và thống nhất giá cũng như tổng giá trị hợp đồng, kí xác nhận việc thu mua phế liệu.

Thống Nhất Kí Hợp Đồng: Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển phế liệu theo thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng. Ðồng thời chúng tôi sẽ dọn dẹp vệ sinh, hoàn trả lại cảnh quan cho quý khách.

Thu Gom Phế Liệu: Sau khi bốc xếp phế liệu xong chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách ngay. Thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với:

  • Mức giá tốt nhất trên thị trường, 
  • Báo giá chính xác, minh bạch.
  • Thu mua tận nơi.
  • Tuyệt đối nói không với tình trạng trả giá, ép giá, thanh toán chậm.
  • Đội ngũ nhân viên làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm.

Trân trọng, chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Một Thành Viên SX - TM - DV & XD Dương Gia Phát.

Tải file PDF